24 Giờ Chống Khủng Bố Phần 9

24 Giờ Chống Khủng Bố Phần 9

24 Hours Season 9 (2014)

(8 đ / 54 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

24 Giờ Chống Khủng Bố Phần 9 2014, phim 24 Hours Season 9 (2014)

Lịch chiếu:

24 Giờ Chống Khủng Bố 9 là một bộ phim truyền hình hành động hình sự do Mỹ sản xuất do 2 đạo diễn phụ trách là Robert Cochran, Joel Surnow ngoài ra bộ phim còn có thêm sự tham gia của các diễn viên nổi bật như Kiefer Sutherland, Benjamin Bratt, Gbenga Akinnagbe, William Devan...

Nội dung bộ phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 9 xoay quanh một đặc vụ cảnh sát chuyên nghiệp tên là Jack Bauer khả năng phán đoán tâm lý cũng như phán đoán đường đi nước bước của bọn tội phạm khủng bố mà Jack Bauer được xem như một trong những sĩ quan cấp cao trong lực lượng phòng chống tội phạm khủng bố quy mô toàn cầu. Ở phần 9 này Jack Bauer sẽ có thêm một đồng nghiệp hỗ trợ nữa là Shara một nữ boxing nhà nghề vô địch nhiều năm ở những giải đấu đường phố, một người phụ nữ nóng bỏng. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim truyền hình đặc biệt này.

24 Giờ Chống Khủng Bố Phần 9 heyphim 24

24 Giờ Chống Khủng Bố Phần 9 heyphim 24 Split Screen

24 Giờ Chống Khủng Bố Phần 9 heyphim 24 Jack Bauer Movie

24 Giờ Chống Khủng Bố Phần 9 heyphim 24 tv show

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.