Binh Đoàn Phái Yếu

Binh Đoàn Phái Yếu

My Unfair Lady (2017)

(9 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Binh Đoàn Phái Yếu 2017, phim My Unfair Lady (2017)

Lịch chiếu:

Bộ phim Binh Đoàn Phái Yếu (My Unfair Lady) là phim tâm lý tình cảm xoay quanh cô gái Lăng Mẫn một người tận tâm với công việc và luôn khát vọng thăng tiến. Cô được biết đến là một người quản lý kinh doanh khá nghiêm khắc và kỉ cương, kiểm soát toàn bộ động tĩnh của nhân viên từ công đến tư. Nhưng để trở thành giám đốc phòng phát triển thì Lăng Mẫn phải đối mặt với người chồng hụt là Văn Niệm Thâm, chiến thắng anh ta và kẻ địch Chí Siêu để độc chiếm vị trí đứng đầu.

Với mọi thủ đoạn mà người phụ nữ tham vọng tung ra, cô tốn không ít sức lực và chất xám và cô đã ngồi vào ghế giám đốc. Tưởng chừng cuộc sống sang một trang mới khi thăng chức thì không lâu sau Văn Niệm Thâm lại đứng ngang hàng, chia sẽ công việc của cô.  Với tính cách trái ngược nhưng  cách quản lý, tư duy phát triển luôn đối nghịch, những tranh cải và mâu thuẩn của cặp đôi oan gia ngày một nhiều.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.