Bữa Tối Của Diều Hâu VTC9 LETS VIET

Bữa Tối Của Diều Hâu VTC9 LETS VIET

(8 đ / 10 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Bữa Tối Của Diều Hâu VTC9 LETS VIET 2015, phim

Lịch chiếu:

Bữa Tối Của Diều Hâu là một bộ phim của đạo diễn Lê Minh có thời lượng 32 tập với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên dày dặn kinh nghiệm như cộng hưởng với sự non nớt nhưng nhiệt thành, ham học hỏi của các diễn viên trẻ như Phan Như Thảo, Huy Khánh, Mỹ Duyên, Phan Thị Mơ, Quốc Hùng, Tam Triều Dâng, Trương Thế Vinh, Hoàng Trinh, Tấn Hoàng,…

Bộ phim là câu chuyện kể về nhân vật Hoàng quyên được đảm nhận bởi người đẹp Phan Như Thảo. Hoàng quyên xuất thân từ một gia đình khó khăn, lam lũ; cha cô là một con người tù tội còn mẹ cô là một công nhân quét rác; cuộc sống của gia đình cô được miêu tả là rất bần cùng. Và cũng chính từ xuất phát điểm này hình thành trong suy nghĩ của cô về một cuộc sông khá giả hơn, sang giàu hơn. Những tham vọng khiến cô phải trả một cái giá rất đắt khi cuộc sống của cô va vấp phải rất nhiều thăng trầm. Hoàng Quyên sẵn sàng hy sinh những thứ tình yêu lớn cho ước mơ sang giàu, có gia tài và địa vị; cũng vì lẽ này cô phải tự ôm lấy bi kịch cho chính bản thân mình cho cuộc đời của mình.

Bữa Tối Của Diều Hâu

Bữa Tối Của Diều Hâu

Hình ảnh trong phim

Bữa Tối Của Diều Hâu

Phim Bữa Tối Của Diều Hâu được phát trên các kênh phim VTC9 Let's Việt,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.