Cô Gái Xấu Xí

Cô Gái Xấu Xí

(9 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Gái Xấu Xí 2008, phim

Lịch chiếu:

 Phim Cô Gái Xấu Xí xoay quanh cuộc sống của cô gái xấu xí Lâm Vô Địch. Cô sinh ra đã không có nhan sắc lại cộng thêm cha cô muốn sự tự nhiên nên không cho cô chưng diện vì thế cô ngày càng xấu thêm ăn mặc lại lỗi thời. Nhưng ngược lại Vô Địch trong phim Cô Gái Xấu Xí lại là cô gái thông minh và có tài thực sự, chính vì điều này mà cô được làm cho công ty quảng cáo lớn. Cô làm thư kí riêng cho giám đốc Đức Nam, mà Đức Nam luôn trốn tránh vị hôn thuê của mình là An Tây nên khi Vô Địch có tình cảm với Đức Nam nên phim Cô Gái Xấu Xí đã xảy ra nhiều tình huống bi hài...

Từ "nghệ thuật" có thể có nghĩa là gần như bất cứ điều gì chỉ miễn là có ý định tạo của tác giả. Nó có thể có hình dạng của tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch và vương giả tuyệt vời, chẳng hạn do Michelangelo, Bernini và cầu thủ vĩ đại khác. Nó có thể là bức tranh đóng khung được thực hiện bởi nghệ sĩ nổi tiếng như Da Vinci, Van Gogh, và nhiều hơn nữa. Nghệ thuật thậm chí có thể có một hình dáng hiện đại, Xem Phim Cô Gái Xấu Xí Trung Quốc  giống như tác phẩm điêu khắc khổng lồ của các nghệ sĩ đương đại Jeff Koons, hoặc nghệ thuật có thể có một hình thức đơn giản: con bạn vẽ từ trường bị mắc kẹt vào cánh cửa tủ lạnh, một công việc sơn trên một chiếc xe, một doodle trên các cạnh của một máy tính xách tay, thậm chí hầu hết các đồ trang sức, âm nhạc và phim được coi là nghệ thuật. Vì vậy, như đã đề cập trong đầu: từ "nghệ thuật" có thể có nghĩa là gần như bất cứ điều gì.

 Nếu bạn đang tìm kiếm nghệ thuật trực tuyến, tốt nhất là không nên trông đợi các công trình từ lớn, các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới được trưng bày và bán cho một vài đô la. Những mảnh có thể được trang bị tốt hơn trong một nơi như Sotheby. Trên thị trường mua sắm internet những gì bạn tìm thấy hầu hết thời gian là một bộ sưu tập nghệ thuật được thực hiện bởi nghệ sĩ ít được biết đến. Xem Phim Cô Gái Xấu Xí Trung Quốc  Bạn thậm chí có thể tìm thấy một vài lần lặp lại, như một bản sao của Van Gogh cổ điển Pool House tại Arles được bán với giá 0.99 $. Không ít hơn, nghệ thuật (dù không đáng kể, chưa nổi tiếng, chưa nổi tiếng hoặc không nổi tiếng nó có thể) là nghệ thuật. Nó sẽ luôn luôn là một hình thức mà sẽ có thể giao tiếp thông qua ngôn ngữ và chủng tộc.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.