Cô Gái Xấu Xí

Cô Gái Xấu Xí

(9 đ / 40 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Gái Xấu Xí 2008, phim

Lịch chiếu:

Phim Cô Gái Xấu Xí: Huyền Diệu là một cô gái có học vấn cao cộng với tài năng đích thực nhưng lại có vẻ bề ngoài vô cùng xấu xí, đó chính là cản trở lớn nhất của cô. Diệu phỏng vấn xin vào công ty thời trang SBBT và bị trưởng phòng nhân sự Sinh Tùng từ chối, thế nhưng tổng giám đốc An Đông lại chọn cô làm trợ lý. Điều này làm An Đông gặp rắc rối vô cô vợ sắp cưới Mai Lan nên anh đành nhận thêm Phương Trinh vốn là bạn thân của Lan.
Cô Gái Xấu Xí 55218892 1235543221 ngoc%20hiep 02
Phim Cô Gái Xấu Xí bắt đầu những ngày sống gió của Huyền Diệu khi cô chính thức vào làm trong công ty, với tài năng của cô, cô được nhiều người nể phục nhưng cũng bị không ít người bên phe của Đăng Dương - người luôn nhắm vào vị trí của An Đông và là anh trai của Mai Lan ganh ghét, họ luôn tìm mọi cách hãm hại Diệu.
Cô Gái Xấu Xí 65147406 small 172470


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.