Cục Trinh Thám Thiếu Niên Dân Quốc

Cục Trinh Thám Thiếu Niên Dân Quốc

Young Blood Agency (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Cục Trinh Thám Thiếu Niên Dân Quốc 2019, phim Young Blood Agency (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Cục Trinh Thám Thiếu Niên Dân Quốc - Young Blood Agency là phim hành động hình sự lấy bối cảnh thời Trung hoa dân quốc, phim kể về đội điều tra trẻ tuổi của cục trinh thám dân quốc gồm 4 chàng trai tài năng, nhiệt huyết và vô cùng thông minh. Tuy còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng 4 người với 4 lợi thế đã hợp thành một đội hoàn hảo, họ cùng nhau phá được nhiều vụ án chủ chốt và bí ẩn, nhận được nhiều lời khen từ cấp trên và nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng mối quan hệ thân thiết không tồn tại được lâu, thân thế của từng người đã có ảnh hưởng lớn và vẫn còn kẻ đứng sau cho mọi hành động xấu xa.

Phim Cục Trinh Thám Thiếu Niên Dân Quốc với thời lượng 30 tập và có sự tham gia của nhiều cái tên trẻ đầy tiềm năng của làng điện ảnh hoa ngữ như: Dịch Bách Thần, Li Xing You, Tonny Liu, Yu Yi Jie, Zheng Cheng Cheng...

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.