Đơn Thân Nam Nữ 2

Đơn Thân Nam Nữ 2

Don't Go Breaking My Heart 2 (2013)

(7 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Đơn Thân Nam Nữ 2 2013, phim Don't Go Breaking My Heart 2 (2013)

Lịch chiếu:

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình đặc biệt của hai nhân vật do Cao Viên Viên và Cổ Thiên Lạc thủ vai. Phim Đơn Thân Nam Nữ 2 Mới đây khán giả lại được chiêm ngưỡng hình ảnh hậu trường của Cao Viên Viên và Cổ Thiên Lạc, khi mà cả hai đang mặc thử quần áo cưới và Cổ Thiên Lạc lại có những hành động ngộ nghĩnh bên Cao Viên Viên, đánh dấu cho nghi vấn chuyện tình thật bên ngoài của cả hai cặp đôi này.Xem Phim Đơn Thân Nam Nữ 2 các tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy thành công nối tiếp của phiên bản phần một chắc chắn sẽ thu hút các bạn bởi dàn diễn viên nổi tiếng và trẻ đẹp. 

 

Tôi không chỉ chịu đựng nổi cảnh tượng những người phạm tội bị lôi đi xa và mãi mãi, tôi muốn nói đến tên quản hầm và Salvatore xấu xa… Và dĩ nhiên, tôi cũng muốn ám chỉ cô gái. Hơn nữa, giấc mơ đã làm tôi hoảng loạn nên cảm xúc như bị tê dại đi.Khi đoàn lữ hành của các tu sĩ Khất thực đi ra cổng để rời tu viện, thầy trò tôi đứng trước cửa nhà thờ, lòng buồn rười rượi vì nhiều lý do khác nhau.

Các Sư Huynh dòng Francisco sắp ra đi, và thầy William đã xuống chia tay họ.Tôi cũng đến tạm biệt họ. Đoạn tôi hỏi thầy khi nào những người kia cùng với các phạm nhân sẽ lên đường. Thầy bảo họ đã đi cách đây nửa tiếng, khi chúng tôi đang ở trong hầm kho tàng, hay có lẽ khi tôi đang mơ.Tôi hoảng hốt một lúc, rồi bình tâm lại. Thế tốt hơn.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.