Hạnh Phúc Mong Chờ

Hạnh Phúc Mong Chờ

(9 đ / 3 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Hạnh Phúc Mong Chờ 2012, phim

Lịch chiếu:

Một bộ phim xoay quanh một gia đình đầy sóng gió, cảm động về tình mẫu tử. Trong ngày mừng thọ 80 tuổi thì người mẹ bỗng dưng mất tích, sai khi tìm thấy bà ở một nơi xa xôi thì người con trai đau lòng phát hiện ra mẹ mình có dấu hiệu của bệnh tâm thần ở người già. Từ đó phim Hạnh Phúc Mong Chờ bắt đầu xảy ra nhiều sóng gió vì người mẹ cứ sống trong quá khư đau thương mà làm ảnh hưởng đến nhiều người trong gia đình.
Hạnh Phúc Mong Chờ 2b3bd6a5ede853242123f85ee45800ce 43485509.hp5
Con trai, con gái điều qua đời, người còn sống thì lại mắc bệnh, kẻ thì có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng cũng qua đó chúng ta có thể thấy được tình mẹ con rất cảm động đó cũng như thông điệp mà phim Hạnh Phúc Mong Chờ mang lại cho chúng ta. Kết thúc viên mãn khi người mẹ bỗng dưng hết bệnh và là người giải quyết mọi mâu thuẫn hiểu lầm giữa các con.
Hạnh Phúc Mong Chờ hp 6


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.