Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường

Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou (2019)

(10 đ / 3 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường 2019, phim Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou (2019)

Lịch chiếu:

Nội dung trong Bộ phim Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường là câu chuyện xoay vòng 1 năm tuổi teen với tên là Hajime Nagumo 17 tuổi, cậu là một otaku thông thường như bao người otaku khác. Cuộc sống của cậu rất nhàm chán, ngày qua ngày chỉ biết thức nguyên đêm cày game và lên trường để ngủ. Tuy nhiên bỗng nhiên cuộc sống của Hajime bị xáo trộn nhanh chóng, khi mà cậu bị triệu hồi tới một thế giới kỳ ảo. Khi bước chân đến thế giới mới Hajime nhận thấy mọi những anh hùng ở đây đều được ban cho nhiệm vụ cứu nhân dòng khỏi tai vạ diệt vong.

Chưa kịp vui sướng vì thời kì sau này mình mang thể trở nên 1 trong các nhân vật có sức mạnh vô địch như trong game mà anh đang chơi, thì Hajime lại nhận ra nó lại là một ác mộng thì đúng hơn. Khi được triệu hồi đến thế giới này, đa số những bạn của Hajime đều được ban cho sức mạnh thần thánh, còn riêng cậu thì chỉ là một biến đổi sư, 1 chức vị được so sánh có thiên chức của thợ rèn trong game.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.