Mái Ấm Gia Đình

Mái Ấm Gia Đình

Come Home Love (2012)

(10 đ / 782 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Mái Ấm Gia Đình 2012, phim Come Home Love (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Mái Ấm Gia Đình là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh gia đình họ Ma, một gia đình Trung Quốc lớn sống chung với nhau. Ma Fu (Lau Dan), một nhân viên đã nghỉ hưu của Hồng Kông Dịch vụ Correctional, Xem Phim Mái Ấm Gia Đình là tộc trưởng của gia đình và phương pháp tiếp cận truyền thống và kỷ luật của mình để cuộc sống tạo ra cả ma sát và giải pháp các thành viên khác của gia đình là em gái của mình nhiều Ma Yau (Florence Kwok);.

Mái Ấm Gia Đình

con trai thứ hai và con dâu, Ma Keung (Tsui Wing) và Lo Li Chang (Yvonne Lam Yi Kei), con trai cả đã chết ";s Xem Phim Mái Ấm Gia Đình (Ma thân) con Ma Tse Yan (Joey Luật) và Ma Tse Lei (Angel Chiang) và con trai út Ma Chaung (Lai Lok-yi). Các tập tiếp theo của bộ phim về sau liệu mái ấm này có còn như trước kia hay dần mục rửa do thiếu tình thương của con người với nhau?. Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim này nhé. Xem Phim Mái Ấm Gia Đình Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.