Mùa Hè Này

Mùa Hè Này

(10 đ / 4 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Mùa Hè Này 2013, phim

Lịch chiếu:

 

Một thể loại mới lạ đang hấp dẫn bạn trẻ bằng những thước phim ngắn hài hước về cuộc sống của chính họ. Mỗi tập phim chỉ kéo dài vài phút làm khán giả hồi hộp chờ đợi nhưng không nhàn chán. Xem phim Mùa Hè Này chúng ta sẽ gặp được 1 nhóm bạn thân gồm 4 chàng trai độc thân vui tính và có phần lập dị. Mỗi người 1 tính cách, 1 nét riêng như người thì thông minh nhưng lập dị, yêu thích chụp anh đến mức lúc nào cũng mang theo máy ảnh bên người để có thể tác nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Mùa Hè Này mua he nay

Người thì đẹp trai, yêu thể thao nhưng lại nhát gái. Đặc biệt nhóm này có chung sở thích đó là thích xem siêu nhân Gao. Khi ta xem phim Mùa Hè Này sẽ bắt gặp anh chàng lớn tuổi nhất nhóm đồng thời cũng bí ẩn nhất khi ban đâu anh luôn xuất hiện với cái hộp trùm kín đầu làm cho người xem luôn tò mò về anh ấy. Kết thúc tập 1 có sự xuất hiện của một cô gái, liệu cô gái đó có làm các anh chàng trong xem phim Mùa Hè Này thay đổi?


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.