Mười Hai Truyền Thuyết

Mười Hai Truyền Thuyết

Our Unwinding Ethos (2019)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mười Hai Truyền Thuyết 2019, phim Our Unwinding Ethos (2019)

Lịch chiếu:

Nội dung Bộ phim Mười Hai Truyền Thuyết nhắc về giai đoạn lột trần những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thời kì ngắn ngay tại trọng điểm Hong Kong của chàng phóng viên Phó Tử Bác (Tiêu Chính Nam). Là một người nhiệt huyết với công việc, thích khám phá các điều mới lạ để viết lách, anh bị cuốn vào một loạt vụ án kinh hoàng và bí ẩn. Sau đó, Tử Bác quen biết có nhà dân tộc học Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy), và cộng cô bắt tay điều tra. Cả hai điều tin rằng những truyền thuyết xảy ra ở thời tiên tiến là do tên sát nhân tự dựng lên để khiến cho lạc hướng điều tra.

Đàn bà, không phải chỉ gặp một chút khó khăn là đã chịu đầu hàng. Họ kiên cường lắm. Chồng nhậu nhẹt, chồng lười biếng, chồng vô tâm… Buồn lắm, nhưng nhiều người vẫn tặc lưỡi bỏ qua vì vẫn còn tình cảm, vẫn mong muốn cho con mình lớn lên tròn một mái ấm. Chỉ đến khi, sức chịu đựng đã vượt quá giới hạn, những nỗi đau và sự tổn thương mà họ đã chịu đựng chạm đến ngưỡng tận cùng, họ sẽ rời đi. Đàn bà trước khi lựa chọn phương án buông tay người đàn ông mình từng thương yêu đã phải rất dằn vặt, rất đau đớn và khổ sở. Họ đã từng dò dẫm trong bóng đêm để tự hỏi: Còn phương án nào tốt hơn cho mình, cho con không? Khi tất cả mọi câu hỏi đều đi vào ngõ cụt, chia tay là lựa chọn cuối cùng.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.