Những Đứa Con Khác Họ SCTV7

Những Đứa Con Khác Họ SCTV7

(6 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Đứa Con Khác Họ SCTV7 2013, phim

Lịch chiếu:

Những Đứa Con Khác Họ là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Việt Nam sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Phương Dung, Việt Hà, Hoàng Anh.....Nội dung bộ Phim Những Đứa Con Khác Họ xoay quanh cuộc sống khốn khó đầy trắc trở của bà Nguyệt, người chồng vì ham mê giàu sang mà liều mình buôn bán trái phép chất ma túy và bị cảnh sát truy bắt phải trốn biệt xứ, để lại bà Nguyệt một mình đơn thân nuôi 3 đứa con, dần dần năm tháng trôi qua những người con ấy lớn lên trong sự yêu thưởng đùm đọc của bà Nguyệt, chúng đều đã trưởng thành.

Người con gái lớn là Hương đã lập gia đình và ở bên nhà chồng, cô rất chịu khó lao động nhưng luôn bị kì thị bởi quá khứ tội lỗi mà người cha để lại nhiều điều tai tiếng cho gia đình mình. Người con tiếp theo của bà Nguyệt là Cỏ là út trong gia đình có một chuyện tình đẹp với cậu bạn học với gia đình giàu có nhất vùng, thế nhưng cô gái hiền lành này lại bị gia đình của chàng trai xua đuổi và khinh miệt do gia thế không đàng hoàng, thế nhưng mặc cho miệng đời thế gian cay nghiệt đến đâu cũng không thể nào ngăn cách được tình yêu của cặp đôi này. Và cuối cùng là chàng trai duy nhất trong gia đình bà Nguyệt là Đồng hiện đang làm phục việc bưng bê cho một quán ăn nhỏ trong vùng, với ước mơ sở thích về thời trang của mình nên Đồng ra sức kiếm thật nhiều tiền để đạt được nó.

Còn riêng bản thân bà Nguyệt mấy chục năm gắn bó với nghề giúp việc trong những gia đình giàu có đã giúp bà nuôi nấng các con, chịu nhiều đau khổ nắng mưa cũng vì các con của mình. Bộ Phim Những Đứa Con Khác Họ mang đậm tính nhân văn về tình thương yêu của con người đối với nhau, và đặc biệt là tôn vinh lên vẻ đẹp của ngươi phụ nữ Việt Nam. Hy vọng bộ phim sẽ được các bạn chú ý đến. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Những Đứa Con Khác Họ được phát trên các kênh phim SCTV7,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.