Nợ Tình Trong Lửa

Nợ Tình Trong Lửa

Nee Ruk Nai Krong Fai (2019)

(8 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Nợ Tình Trong Lửa 2019, phim Nee Ruk Nai Krong Fai (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Nợ Tình Trong Lửa là câu chuyện khởi đầu từ gia đình của cô gái tên Chalita bị giết trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 7 của mình và người ra tay chính là Kevin một chàng trai mới 15 tuổi là con trai của xã hội đen một chủ kinh doanh khách sạn và sòng bài. Cha của Kevin ép buộc anh phải làm thịt hết cả gia đình 3 người để tránh tai hoạ về sau. Nhưng Kevin đã không làm như vậy, anh đã để Chalita sống xót. Nhưng bi kịch đó đã khiến cô mất toàn bộ ký ức. Vài năm sau, Chalita được một cặp vợ chồng đàng hoàng nhận nuôi , cô chẳng biết gì về họ , chỉ biết là hai vợ chồng này có đứa ở phía sau hỗ trợ mặc cả hai thường gọi là sếp trẻ. Anh ta luôn viện trợ cũng như ủng hộ cô trong mọi thứ và đưa Kevin đến ở cạnh cô.

Từ đây cuộc sống của Chalita trở nên nhẹ nhàng trong hạnh phúc , ngay cả Kevin cũng cảm thấy như vậy khi bên cô. Nee Ruk Nai Krong Fai 2019 Anh luôn coi ngó cho cô, mong có thể chuộc lại lầm lỗi mà anh đã gây ra ,càng gần Chalita thì Kevin càng lo sợ, anh lo rằng cô sẽ nhớ lại chuyện năm xưa. Vì có người Và nếu Chalita nhớ lại bí ẩn mà anh giấu kín lâu nay , thì Kevin phải thống khổ vì có người muốn lôi quá khứ thảm kịch mà luôn anh dằn vặt hủy hoại anh .

 

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.