Oh My School

Oh My School

(8 đ / 8 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Oh My School 2011, phim

Lịch chiếu:

 Oh My School là chương trình giải trí của đài KBS với sự tham gia của rất nhiêu ngôi sao trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh. Họ sẽ quay về trường và tham gia nhiều hoạt động để thư giãn và học lại nhiều bài học bổ ích mà có thể họ đã quên sau khi tham gia vào thế giới giải trí. MC: Park MyungSoo, Park KyungLim, Tony Ahn Những người tham gia: Simon D, Taecyeon, Minho, Jung Juri, HyoRin, Min, Cha Da Hye, Lee Hong Ki, Kim Jae Kyung, Son Eun Suh, Lee Hyun Jin, San-E ...

 

Đứng trước tình cảnh này, đừng nói là thánh thần thiên địa gì đó hiển linh, mà ngay cả tận thế đến nơi thì cả bốn nàng cũng đều mảy may không biết. Phần tôi thì tôi thấy lạ lùng là đầu tiên, khi mà bé Trân trước giờ chưa hề gặp Minh Châu, còn Khả Vy thì chỉ mới một lần nhưng con bé đã có vẻ thù sâu hận nặng. Còn Minh Châu, chỉ mới gặp qua Tiểu Mai vài lần, chưa hề biết đến bé Trân, thế nhưng cô nàng lúc này lại có vẻ chả ưa gì luôn con bé răng khểnh đang nhìn mình nhất mực từ đầu đến chân này.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.