Phụ Tá

Phụ Tá

Chief Of Staff (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Phụ Tá 2019, phim Chief Of Staff (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Phụ Tá có nội dung xoay quanh nhân vật Jang Tae Joon tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và làm thám tử. Ông muốn có thêm quyền lực và quyết định làm việc tại Quốc hội. Bây giờ, ông là trợ lý chính cho một nhà lập pháp 4 lần. Anh ấy có trực giác tuyệt vời, tính quyết đoán máu lạnh và khát khao chiến thắng mạnh mẽ. Anh ấy đã có thể đặt nhà lập pháp của mình vào vị trí đại diện của đảng, nhưng Jang Tae Joon có tham vọng cao hơn.

Trong khi đó, Kang Sun Young là một nhà lập pháp năm đầu tiên được bầu thông qua đại diện theo tỷ lệ và là người phát ngôn cho bữa tiệc của cô. Cô làm luật sư và tổ chức một chương trình truyền hình thời sự trước khi trở thành một nhà lập pháp. Cô ấy có tham vọng và làm tốt công việc của mình. Kang Sun Young có mối quan hệ khó xử với Jang Tae Joon, ông chủ của anh ta là đối thủ của nhà lập pháp cấp cao, người đã đưa cô trở thành nhà lập pháp đại diện theo tỷ lệ.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.