Thầy Lang Trúng Mánh

Thầy Lang Trúng Mánh

Thong Eak Mor Ya Tah Chaloang (2019)

(5 đ / 2 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Thầy Lang Trúng Mánh 2019, phim Thong Eak Mor Ya Tah Chaloang (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim Thầy Lang Trúng Mánh nhận được rất nhiều tình cảm của người xem truyền hình, Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang gây sốt màn ảnh ngay từ những teaser đầu tiên được nhà đài tung ra. Hashtag tên phim #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง lọt top 2 trending ở Thái Lan chỉ sau đoạn teaser đầu tiên dài 1 phút. Ngay sau khi tập 1 lên sóng ngày 31 tháng 1 lúc 20h20, Thầy lang trúng mánh đã nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, có màn mở đầu khởi sắc cho những tập tiếp theo.

Chưa có nhiều phân đoạn tình cảm, drama nhưng tập 1 đã khiến khán giả “cười lăn lộn” suốt cả tập phim dài. Khán giả dành rất nhiều lời khen cho diễn xuất hài hước của Mario Maurer và Kimmy Kimberley, hai nhân vật chính trong phim. Nhập tâm vào nhân vật, tạo tiếng cười cho khán giả qua biểu cảm gương mặt, sự tung hứng xúc tác giữa Thong Ek và Chaba. Những phân cảnh ấn tượng được chia sẻ nhiều nhất trong tập 1 vừa qua là phân đoạn thầy lang Thong Ek và tiều thư Chaba đi bắt cá, chăn trâu, tiểu thư Chaba dùng võ kiếm bảo vệ Thong Ek hay phân đoạn cả hai nhìn thấy ma sợ tái mặt đến bất tỉnh…..

 

 

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.