Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng

Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng

Export Shaolin Hero (1981)

(6 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng 1981, phim Export Shaolin Hero (1981)

Lịch chiếu:

Trong truyền thuyết về võ học của Trung Hoa xưa nay có bộ ba Hồng Hy Quan, Phương Thế Ngọc và Hồ Huệ Càn. Trong đó Thế Ngọc và Huệ Càn quen biết nhau từ trước, Huệ Càn bái Thế Ngọc làm sư phụ. Sau đó Thế Ngọc vì tính tình nghịch ngợm đả trêu chọc thủ lĩnh của hội Phản Thanh phục Minh là Hồng Hy Quan, Thế Ngọc lấy Kim lệnh bài của Hy Quan nên bị người của triều đình là luyện giáp truy đuổi. Phim Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng bắt đầu cuộc đối chọc giữa các thế lực với nhau, Miêu Thúy Hoa vì sự an toàn của con trai mà gửi Thế Ngọc lên thiếu lâm tự học võ công. Hy Quan cũng đến để lấy lại lệnh bài từ đó Thế Ngọc và Hy Quan từ địch hóa bạn và cùng nhau chống lại các thế lực đen tối. Phim Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng còn đan xen những câu chuyện tình cảm khi ba người bọn họ học võ công ở Thiếu Lâm tự.

 Để chị nói cho em biết nhé! Muốn ở cạnh Hoàng Sơn thì tốt nhất không nên và không được bao giờ nói dối, dù chỉ là trong suy nghĩ và ánh nhìn chứ chưa kể dùng lời nói. Còn nữa, người đàn ông ấy có thể lịch sự, hoà nhã và cười với tất cả nhưng không đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ mở tất cả lòng mình ra với em. Nếu không đủ kiên nhẫn thì hãy rời xa khi chưa quá muộn.” Nghe xong, Hương cúi đầu lặng thinh trước lời vạch trần của vị khách xinh đẹp. Những ngón tay Mai đan vào nhau, nụ cười trên môi cô chưa hề tắt. Cô nghiêng đầu quan sát gương mặt hồng của cô bé đáng yêu đang ngồi đối diện mình, chậm rãi, cô nói: “  Em đừng hiểu lầm, chị chỉ là một người quen của anh ấy nên ít nhiều hiểu được người đàn ông ấy vài phần. Lấy ví dụ nhé! Hoàng Sơn là một người vô cùng cẩn thận, anh ấy cẩn thận tới mức không mong muốn bất kỳ ai động tới đồ cá nhân của mình. Vậy nên việc tìm người giúp việc là chuyện không thể nào xảy đến.” Ví dụ của chị ấy khiến Hương nghĩ đến một câu chuyện, có một con sói nói với một con thỏ rằng: “ Ta không bao giờ có thói quen nhường giường cho người lạ.” Và con thỏ bỏ ngoài tai lời dặn dò thiện tâm của con sói. Để đến cuối cùng vừa bước tới chiếc giường Dior king size của Sói thì Thỏ đã bị ăn sạch sành sanh.

 Em xin lỗi, thật sự em không phải bạn gái của anh ấy như chị nói. Cũng…..không phải người giúp việc ạ. Em là học sinh muốn được anh ấy dạy chơi dương cầm!” Không gian dường như đóng băng. Mai không biết mình phải nói gì và nên nói gì. Từ bao giờ anh hình thành thói quen tiếp xúc với người lạ? Từ bao giờ? Từ bao giờ thế? Dạy chơi dương cầm? Để ngôi nhà trong tay một cô bé tự nhận mình là học sinh? Không. Không phải Hoàng Sơn mà cô quen. Hoàng Sơn mà cô quen là một người đàn ông hoàn toàn khác! Anh không thích cười với người qua đường, không thích nói quá nhiều với bất kỳ ai kể cả đó là người anh vô cùng yêu thương. Càng không bao giờ có chuyện anh kiên nhẫn để ngồi chỉnh từng lỗi sai cơ bản trên cương vị của một thầy giáo. Đã từng…đã từng rất nhiều lần, cô nài nỉ anh bằng mọi cách chỉ để anh dạy cô phân biệt những tiết tấu đơn giản và nhận biết các nốt nhạc một cách dễ dàng.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.