Truyền Thuyết Tốc Độ

Truyền Thuyết Tốc Độ

(9 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Truyền Thuyết Tốc Độ 1995, phim

Lịch chiếu:

Trong thời đại kỹ thuật số, có hàng chục cách để đo lường sự thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc: Xem YouTube, Twitter , tải về bán hàng duy nhất, thu du lịch và có, doanh số bán album . Con số cuối cùng , mặc dù , đã trở thành một trong những trơn nhất của tất cả các thời gian gần đây , như người hâm mộ âm nhạc ngày càng có nhiều cách để trải nghiệm nghệ sĩ yêu thích của họ mà không cần phải trả giá đầy đủ cho một ví dụ truyền thống record.

The mới nhất của nguyên tắc đó là ARTPOP của Lady Gaga . Có thể cho rằng một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới , có khả năng bán ra đấu trường trên toàn thế giới và một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc tăng thêm và kiểm soát quảng cáo hơn , dự án mới nhất của Gaga sẽ hạ cánh tại # 1 trên bảng xếp hạng Billboard bảng xếp hạng album tuần này với doanh thu 258.000 .

Đối với bất kỳ nghệ sĩ khác những ngày này, đó là một chất rắn , nếu không ngoạn mục , mở tuần . Nhưng đối với Gaga, người đã trải qua tháng chơi cho thấy, đặt trên một ArtRave và sự xuất hiện của một trong những , nỗ lực quảng cáo nhiều lớp phức tạp nhất trong thời gian gần đây , những con số đã có một số blog và các vòng tròn quan trọng nói flop .

Không đề cập đến khoảng cách với Born This Way album của mình , đã ra mắt với 1,1 triệu doanh thu trong 2011.So , những gì đã xảy ra và những gì có nghĩa là ? MTV News đã nói chuyện với một số chuyên gia để giải mã các Táo conundrum.It " s ARTPOP Và OrangesLet có được một điều thẳng : Bạn không thể đo lường ARTPOP với Born This Way .

Trở lại trong năm 2011 , Gaga đã được ra sân từ thành công chậm - ghi- vào - siêu tân tinh của đầu tay, The Fame ( và phần tiếp theo , The Fame Monster ) , mà sinh ra sáu đĩa đơn trên đầu chính 40 biểu đồ sóng bảng xếp hạng Billboard .

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.