Vẫn Cứ Thích Em

Vẫn Cứ Thích Em

Destined To Love You (2015)

(9 đ / 96 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Vẫn Cứ Thích Em 2015, phim Destined To Love You (2015)

Lịch chiếu:

Vẫn Cứ Thích Em là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý dài 40 tập do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Đồng Hoa phụ trách. Nội dung của bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc phồn hoa cổ kính và chuyện tình tay ba của chàng lính với hai cô gái đài cát. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hai nữ diễn viên chính của bộ phim là Trần Kiều Ân và Trịnh Sảng sẽ vào vai đôi bạn thân thiết của nhau cùng yêu một anh chàng điển trai do Giả Nãi Lượng thủ vai, từ bạn trở thành tình định và thù nhau cả hai cô gái bắt đầu một cuộc chiến tình trường của riêng mình. Bộ phim ngay sau khi được công bố thì đã nhận được phản ánh từ phía đạo diễn Vu Chính, ông cho rằng Đồng Hoa đã đạo ý tưởng của bộ phim mà ông sắp sửa công bố sau này. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Vẫn Cứ Thích Em xemphimso 140921VCTE03.jpg fbca9


Xem Phim Vẫn Cứ Thích Em trọn bộ, Phim Vẫn Cứ Thích Em tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Vẫn Cứ Thích Em vietsub, Vẫn Cứ Thích Em thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.