Vườn Thủy Sinh Satoyama Nhật Bản

Vườn Thủy Sinh Satoyama Nhật Bản

Satoyama Japans Secret Watergarden (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Vườn Thủy Sinh Satoyama Nhật Bản 2012, phim Satoyama Japans Secret Watergarden (2012)

Lịch chiếu:

Trong gần 2000 năm, một lối sống độc đáo đã phát triển thịnh vượng quanh bờ hồ nước ngọt lớn nhất Nhật Bản – Hồ Biwa – được bồi đắp bởi hơn 500 con sông chảy từ vùng rừng rậm trên đảo Honshu. Để khai thác nguồn nước dồi dào trên núi, nhiều thế hệ nông dân đã biến vùng chân đồi xung quanh hồ thành một mê cung gồm các cánh đồng nhiều tầng được xếp đặt rất tài tình.

Sự cân bằng hài hòa giữa con người và tự nhiên được phản ánh qua tên tiếng Nhật của trong khu sinh thái nhân tạo này: Satoyama. Bộ phim nói về Satoyama,một khu vườn thủy sinh nổi tiếng của Nhật Bản,Nơi con người sống hòa mình với thiên nhiên.Nơi đây ,người dân vẫn giữ các phong tục từ ngàn xưa,cùng nhau bảo vệ môi trường,và chia sẻ thiên nhiên với các loài vật....Bộ phim gồm 2 phần, được sản xuất vào nam 1999 và 2004

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.