Yêu Hận Tình Thù SCTV13

Yêu Hận Tình Thù SCTV13

Love In The War Time (2014)

(7 đ / 6 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Yêu Hận Tình Thù SCTV13 2014, phim Love In The War Time (2014)

Lịch chiếu:

Yêu Hận Tình Thù là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Song Lưu Phùng Thanh phụ trách.

Nội dung bộ phim xoay quanh về vấn đề tranh chấp tình cảm và quyền lực vị thế của bộ phận thế hệ trẻ năng nổ và bồng bột trong xã hội những năm 70. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Phương Tuấn Kiệt là một người yêu nước, vì không muốn văn hóa ngoại lại đàn áp quốc gia nên đã đấu tranh bằng giấy bút và báo chí. Và trong một lần đi khảo sát anh gặp Tô Vũ Đồng, một đương kim tiểu thư xinh đẹp và hiền thục, ngay từ lúc đó Tuấn Kiệt đã đem lòng si mê cô nàng và quyết định tiếp cận, thế nhưng anh lại gặp cản trở bởi Tiêu Kiếm, một người bất chấp thủ đoạn để có được điều mình mong muốn. Liệu thì ai sẽ giành phần thắng trong cuộc tình ta ba đầy ngang trái này?. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận bộ phim này.

Yêu Hận Tình Thù xemphimso yeu han 1

Yêu Hận Tình Thù xemphimso yeu han 2

Phim Yêu Hận Tình Thù được phát trên các kênh phim SCTV13,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.