Yêu Tinh Ningen Bem

Yêu Tinh Ningen Bem

Bem (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Yêu Tinh Ningen Bem 2019, phim Bem (2019)

Lịch chiếu:

Nội dung Bộ phim Yêu Tinh Ningen Bem là câu chuyện xoay loanh quanh 3 yêu quái với tên là Bem, Bera và Bero, trong cuộc hành trình của mình, họ di chuyển tới 1 thành thị to ven biển và bắt gặp một bầu không khí tà ác, do con người và hành vi vô đạo đức gây ra bởi quái vật và yêu quái . Lo sợ con người sẽ bị yêu quái tấn công, do vậy mà họ đã quyết định ở lại thành phố, đương đầu chống lại những quái vật và yêu quái khác tấn công con người.

Mặc dù đều là yêu quái nhưng bộ 3 này luôn với những hành động hiệp nghĩa trước dòng xấu. Mnag trên mình hình hài của yêu quái, bởi vậy mà Bem, Bera và Bero luôn bị đối xủ và khinh miệt, ngược lại họ vẫn tìm mọi cách bảo vệ nhân dân của tỉnh thành khỏi các quái vật khác, một ngày nào đấy hy vọng phát triển thành con người để đáp lại hành động rẻ của họ. Câu chuyện về 3 yêu quái thấp bụng này sẽ như thế nào?

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

CàyPhim.Net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Cày Phim tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 CayPhim. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.